(untitled) - Lâm, Thanh Nghiệp (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu thực trạng của hiện tượng biến đổi khí hậu (triều cường, xâm nhập mặn) từ đó phân tích khả năng thích nghi ở cấp độ hộ gia đình và cộng đồng tại các vùng ven sông nơi cửa biển thuộc huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Climate change,Biến đổi khí hậu,Saltwater encroachment,Sự xâm nhập mặn,Agriculture,Nông nghiệp; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường