(untitled) - Trần, Văn Những (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá khái quát thực trạng về tiếp cận tín dụng chính thức của hộ nuôi tôm tỉnh Cà Mau. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ nuôi tôm tỉnh Cà Mau. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường sự tiếp cận tín dụng chính thức của hộ nuôi tôm ở Cà Mau.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp