Phân tích hiệu quả nuôi tôm sú của mô hình nuôi tôm công nghiệp tại địa bàn tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Thị Kim Chi (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ tôm của nông hộ nuôi tôm công gnhie65p tại địa bàn tỉnh Cà Mau, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ tôm sú của mô hình nuôi tôm công nghiệp ở đại bàn tỉnh Cà Mau