(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ tôm của nông hộ nuôi tôm công gnhie65p tại địa bàn tỉnh Cà Mau, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ tôm sú của mô hình nuôi tôm công nghiệp ở đại bàn tỉnh Cà Mau
Keywords: Shrimp fisheries,Nuôi tôm; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Camau,Việt Nam,Cà Mau