(untitled) - Lư, Thị Phương Lam (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của bài nghiên cứu nhằm điều tra một số lỗi ngữ dụng mà học sinh trung học phổ thông thường gặp phải trong giao tiếp liên văn hoá; đồng thời tìm hiểu nguyên nhân tại sao học sinh thường phạm phải lỗi này.
Keywords: Tiếp thu ngôn ngữ thứ hai,Pragmatics,Second language acquisition,Ngôn ngữ thực dụng