Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng chọn ngân hàng cung cấp sản phẩm dịch vụ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trương, Thị Hương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu chung của đề tài là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của KH chọn NH cung cấp sản phẩm dịch vụ trên địa bàn Tp. Cần Thơ nhằm làm cơ sở cho các NH giữ chân KH cũ và thu hút KH mới.