Khảo nghiệm 10 giống lúa cao sản trên đất nhiễm mặn tại huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang : - Trần, Thị Thanh Thúy (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đuợc thực hiện nhằm mục tiêu chọn ra giống lúa có năng suất cao, thoìư gian sinh trưởng ngắn, ít sâu bệnh, chất lượng gạo tốt, phù hợp cơ cấu mùa vụ tại vùng đất nhiễm mặn Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang để khuyến cáo đuă vào sản xuất đáp ứng nhu cầu cấp bách của thực tiễn.