Điều tra, khảo sát kỹ thuật canh tác lúa chét của nông dân huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long vụ Thu Đông 2011 : - Nguyễn, Kim Tuyết (Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đuợc thực hiện nhằm mục tiêu tìm hiểu những thuận lợi và hạn chế trong sản xuất lúa chét của nông dân tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long