Phân tích hiệu quả hoạt động của hợp tác xã tại tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Văn Đệ (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu tổng quát nhằm khảo sát đánh giá tình hình hoạt động cúa các HTX để tìm ra những khó khăn trong quá trình hoạt động, bên cạnh đó đềxuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTX trên địa bàn tỉnh Trà Vinh góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, ASXH va xóa đói giảm nghèo