(untitled) - Lê, Thị Linh (Cần Thơ, 2012)
Xây dựng mối quan hệ giữa kết quả đánh giá thích nghi định tính theo điều kiện tự nhiên với phân hạng thích nghi định lượng môi trường thông qua phân loại độ phì của đất và phân hạng thích nghi đất đai đại lượng kinh tế bằng phương pháp chuyển đổi và kiểm chứng thực tế
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects