The effect of webquests in teaching reading on reading ability of students at a university in the Mekong Delta region : - Mai, Thành Hiệp (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu nhằm mục đích đánh giá mức độ ảnh hưởng của việc áp dụng Webquest trong giảng dạy môn đọc hiểu Tiếng Anh đến khả năng đọc của sinh viên không chuyên ngành tiếng Anh.