Thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp - thuỷ sản huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đến năm 2020 : - Lê, Hoàng An (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nhằm góp phần nâng cao khả năng sản xuất nông nghiệp, thuỷ sản của huyện Tam Bình trong thời gian tới cả về số lượng, chất lượng, nhằm nâng cao thu nhập cho người nông dân.