(untitled) - Lê, Hoàng An (Cần Thơ, 2012)
Nhằm góp phần nâng cao khả năng sản xuất nông nghiệp, thuỷ sản của huyện Tam Bình trong thời gian tới cả về số lượng, chất lượng, nhằm nâng cao thu nhập cho người nông dân.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects