(untitled) - Phạm, Thị Hằng (Cần Thơ, 2013)
Phân tích thực trạng nhân sự và một số chế độ, chính sách, quy định có liên quan đến sự hài lòng trong công việc của công chức NHNN Chi nhánh tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL; phân tích các nhân tố ảnh huởng đến sự hài lòng của công chức NHNN Chi nhánh tỉnh, thành khu vực ĐBSCL; Các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc của công chức NHNN Chi nhánh tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL
Keywords: Ngân hàng và các ngân hàng,Bank and banking