Nghiên cứu đặc điểm sinh học, nuôi và sử dụng luân trùng nước ngọt (Bracgionus angularis) : - Trần, Sương Ngọc (Đại học Cần Thơ, 2012)
Xây dựng quy trình nuôi sinh khối luân trùng nước ngọt Brachionus angularis để ứng dụng trong ương nuôi cá góp phần cải thiện năng suất và chất lượng giống các loài cá nước ngọt ở Đồng Bằng Sông Cửu Long