Mitigation strategy use in making request in the cross-cultural classrom context: A case study at Can Tho University : - Quách, Hoàng Oanh (Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài nghiên cứu này nhằm khảo sát những chiến lược làm giảm bớt tính ra lệnh trong các lời yêu cầu do sinh viên Việt Nam đưa ra, mối tương quan giữa việc vận dụng các chiến lược này với giới tính của người vận dụng, và những tồn tại có thể có đã cản trở khả năng vận dụng các chiến lược này của người học.