Kiểm soát hàm lượng ammonia trong ao nuôi tôm bằng chế phẩm EM (Effective Microoganisms) tại huyện Thới Bình - Tỉnh Cà Mau : - Lê, Văn Hậu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiệu quả xử lý ammonia bằng EM, trong môi trường ao nuôi tôm sú, qua đó nâng cao được hiệu quả của nghề nuôi tôm sú trên đất phèn huyện Thới Bình nói riêng và tỉnh Cà Mau nói chung, cũng như có thể triển khai áp dụng vào điều kiện tương tự ở Việt Nam