Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với các ngân hàng thuơng mại ở An Giang : - Lâm, Mỹ Thanh (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh, các nhân tố ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động kinh doanh và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với các ngân hàng thuơng mại ở An Giang từ đó đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng