Điều tra kỹ thuật canh tác và khảo sát chất lượng giống dừa uống nước ở tỉnh Bến Tre : - Phan, Thị Tường Khanh (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiện trạng canh tác dừa bằng phương pháp điều tra (mỗi huyện 3 xã, mỗi xã 10 phiếu điều tra) từ kết quả điều tra chọn được giống dừa phổ biến để khảo sát sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng.