Phân tích chuỗi giá trị lúa gạo tỉnh Long An năm 2009 : - Nguyễn, Đel (Đại học Cần thơ, 2012)
Thực hiện đề tài "Phân tích chuỗi giá trị lúa gạo ở tỉnh Long An " nhằm đề xuất các giải pháp nâng cấp chuỗi, tạo ra hiệu quả cao hơn trong sản xuất và tiêu thụ, lợi thế cạnh tranh cũng như giúp chính quyền địa phương các cấp có cơ sở thực tiễn tạo ra các chính sách phù hợp hơn để tăng thu nhập cho nông dân trồng lúa của tỉnh Long An nói riêng và ta8nggia1 trị gia tăng toàn chuỗi nói chung