Ảnh hưởng của bã bùn, bã mía kết hợp với nấm Trichoderma đến năng suất và phẩm chất trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco var. Duong) năm thứ hại tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang : - Đào, Thị Hương Giang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục đích của đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu phân hữu cơ từ bã bùn và bã mía kết hợp với nấm Trichoderma có còn ảnh hưởng đến năng suất và phẩm chất của quýt Đường ở năm thứ hai trên đất Phụng Hiệp hay không