Phân tích hiệu quả sản xuất của mô hình nuôi tôm sú thâm canh và bán thâm canh ở thành phố Bạc Liêu : - Nguyễn, Văn Hưởng (Đại Học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài: Đánh giá được hiệu quả kinh tế kỹ thuật của các mô hình nuôi tôm ở thành phố Bạc Liêu; Phân tích các yếu tố kinh tế kỹ thuật ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của mô hình nuôi tôm sú ở thành phố Bạc Liêu; Đề xuất các giải pháp thích hợp để cải thiện hiệu quả của các mô hình nuôi tôm sú, trong thời gian tới.