Giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng chính thức cho hộ nông dân tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre : - Phan, Di Sơn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài này được nghiên cứu nhằm xác định các yếu tố ảnh hưỏng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ, từ đó tìm ra một số giải pháp chủ yếu để nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng chính thức cho hộ nông dân tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre