(untitled) - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu thành lập bổ chủng vi khuẩn hữu ích có nguồn gốc từ các ao nuôi tôm sú thâm canh nhằm bổ sung bộ sưu tập vi khuẩn làm cơ sở khoa học trong việc chọn lựa các dòng vi khuẩn hữu ích để sãn xuất chế phẩm vi sinh
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture