Đánh giá kết cấu hạ tầng, cơ cấu lao động và hình thức tổ chức sản xuất theo tiêu chí nông thôn mới của xã Tân Hoà Thành, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Thảo (Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là nhằm đánh giá hiện trạng về kết cấu hạ tầng, cơ cấu lao động và hình thức tổ chức sản xuất và đề xuất các giải pháp phát triển làm nền tảng định hướng xây dựng xã nông thôn mới Tân Hoà Thành, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.