Đanh giá sự nhiễm mặn của đất lúa trên hệ canh tác lúa - tôm ở ba vùng sinh thái tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Phúc Huy (Đại Học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên và sử dụng đất đến một số tính chất nhiễm mặn của đất thuộc 3 vùng sinh thái ven biển ở Bạc Liêu; Khảo sát diễn biến nhiễm mặn trong đất lúa của mô hình lua - tôm; Đánh giá sự nhiễm mặn của đất thuộc ba vùng sinh thái Tỉnh Bạc Liêu.