Phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất tôm sú công nghiệp ở tỉnh Cà Mau : - Lê, Khánh Linh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích hiệu quả sản xuất và kỹ thuật của mô hình nuôi tôm sú công nghiệp ở tỉnh Cà Mau và nhằm đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất tôm công nghiệp cho nông hộ nuôi tôm sú công nghiệp ở tỉnh Cà Mau.