(untitled) - Lê, Khánh Linh (Cần Thơ, 2013)
Phân tích hiệu quả sản xuất và kỹ thuật của mô hình nuôi tôm sú công nghiệp ở tỉnh Cà Mau và nhằm đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất tôm công nghiệp cho nông hộ nuôi tôm sú công nghiệp ở tỉnh Cà Mau.
Keywords: Quản lý sản xuất,Production management