(untitled) - Nguyễn, Bỉnh Khiêm (Cần Thơ, 2013)
Kết quả nghiên cứu đã đề xuất các giải pháp cho các tác nhân trong chuỗi giá trị và cho toàn bộ ngành mía đường: Giải pháp đối với tác nhân hộ nông dân, giải pháp đối với thương lái và giải pháp đối với tỉnh Hậu Giang là liên kết và thực hiện ba nhóm giải pháp của hộ nông dân, thương lái và nhà máy đường. Tạo cho ngành sản xuất mía đường của tỉnh Hậu Giang thành một khối thống nhất, tập trung sức mạnh để tận dụng những cơ hội cũng như hạn những đe dọa bên ngoài.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects