(untitled) - Nguyễn, Thị Lan Hương (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài là khảo sát sự lưu tồn Chlorpyrifos ethyl trên đất chuyên màu, phân lập và đánh giá khả năng phân huỷ của Chlorpyrifos ethyl bởi các dòng vi khuẩn từ các mô hình chuyên màu trên hai nhóm đất là phù sa ngọt và đất phèn.
Keywords: Thuốc trừ sâu,Chlorpyrifos,Pesticides; Environmental aspects