Đánh giá hiệu quả tài chính mô hình sản xuất lúa thông qua liên kết "bốn nhà" huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Kim Đằng (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nhamừ đánh giá hiệu quả tài chính của mô hình sản xuất lúa có bao tiêu sản phẩm thông qua liên kết "bốn nhà" huyện Thoại Sơn. Tìm hiểu những kết quả đạt được và thách thức tồn tại để từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất giải pháp nhằm phát triển mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ, góp phần xây dựng nền nông nghiệp theo hướng bền vững.