The effect of reading strategy instructions on learner' reading comprehension performance: A case study at NGUYEN MINH QUANG high school : - Nguyễn, Hoàng Sơn (Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục đích của đề tài này là nghiên cứu mức độ ảnh hưởng của việc dạy chiến lược đọc đến thành tích đọc hiểu của người học. Những chiến lược đọc hiểu bao gồm: chiến lược nhận thức, chiến lược siêu nhận thức và chiến lược suy đoán nghĩa của từ vựng.