Multiple intelligences theogy implemented in some classes of English at Can Tho in-service center and implications for Vietnamese Efl classrooms : - Diệp, Bình Nguyên (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này là một nỗ lực để mang lý thuyết Đa trí tụê vào bối cảnh học tiếng Anh như là một ngoại ngữ Việt Nam với hai mục đích cụ thể. Một nặt là xác định các phong cách học tập ngôn ngữ khác nhau của sinh viên, mặt khác là tạo ra các hoạt động trong lớp hiệu quả cho sinh viên Việt Nam.