Raising Awareness of using discourse markers in speaking activities for english non-major students : - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra liệu các học viên có nhận thức được vai trò của các dấu hiệu diễn ngôn trong giao tiếp hay không và mức độ sử dụng các dấu hiệu diễn ngôn này trong các hoạt động nói tại lớp như thế nào. Từ đó, tìm kiếm các đề xuất nhằm nâng cao nhân thức của học viên đối với việc sử dụng dấu hiệu diễn ngôn trong các hoạt động nói tiếng Anh.