Mô phỏng transistor hiệu ứng trường dây nano ZnO : - Trần, Hồng Nghĩa (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu mô phỏng trên transistor hiệu ứng trường dây nano ZnO loại n với kênh dây nano vuông theo hướng (1010) và chỉ tập trung nghiên cứu cấu trúc không có nghiên cứu về vật liệu và nhiệt độ.