Lọc ngẫu nhiên Kalman - Bucy : - Nguyễn, Thị Lệ Phương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày về lọc ngẫu nhiên Kalman; lọc ngẫu nhiên Kalman - Bucy; lọc ngẫu nhiên Kalman - Bucytrong mô hình mạch RC; ứng dụng phần mềm matlab vào giải bài toán lọc Kalman