(untitled) - Trần, Ngọc Hà (Cần Thơ, 2012)
Mục đích nghiên cứu của đề tài nhằm tổng hợp, hệ thống hoá cơ sở lý luận của dạy học khám phá trong dạy học khám phá môn toán ở trường phổ thông. Đưa ra các cách thức về việc vận dụng phương pháp dạy học khám phá vào dạy học môn toán nói chung và dãy học khám phá chương " Dãy số, Cấp số cộng và Cấp số nhân"-Đại số và Giải tích 11 nâng cao.
Keywords: Giải tích,Algebra,Calculus,Đại số; Dạy và học (trung học),Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)