Phương trình vi phân ngẫu nhiên cho các quá trình khuếch tán : - Lâm, Minh Công (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài trình bày một số khái niệm và kiến thức cơ bản của giải tích ngẫu nhiên như quá trình ngẫu nhiên, Martingale, quá trình Markov, tích phân Stratonovich; Trình bày kiến thức cơ sở về phương trình vi phân ngẫu nhiên, sự tồn tại và duy nhất nghiệm, cùng tính Markov của lời giải; Trình bày quá trình khuếch tán cùng một số cách giải gần đúng phương trình vi phân ngẫu nhiên