Xây dựng giao diện Người - Máy - Nguyễn, Văn Thơm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài được xây dựng để giúp người sử dụng hiểu được các đặc điểm và tác dụng của âm thanh trong thiết kế giao diện người - máy. Từ đó có hướng phát triển giao diện một cách khoa học, phù hợp nhất để tạo ra được sự tương tác, sự thân thiện, hiệu quả trong giao diện người và máy có sử dụng âm thanh.