Nghiên cứu nhận dạng chữ in trong ảnh scan, ứng dụng vào trích lọc thông tin trích yếu của văn bản hành chính : - Tạ, Đoàn Hiệp (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu một số loại công văn thường gặp, các thông tin chính yếu của nó, nghiên cứu phương pháp nhận dạng chữ in trong ảnh scan, ứng dụng vào trích yếu thông tin chính yếu của văn bản, cùng với đó là xây dựng website quản lý công văn có tích hợp module nhận dạng để hỗ trợ cho việc rút trích thông tin chính yếu của văn bản