(untitled) - Nguyễn, Văn Truyên (Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày các kiến thức về xác xuất ; Trình bày tổng quát hàm mật độ xác suất, các số đặc trưng của tỷ số hai biến ngẫu nhiên; Các biểu thức giải tích của hàm mật độ xác suất của tỷ số hai biến ngẫu nhiên
Keywords: Stochastic analysis,Giải tích ngẫu nhiên