Khai triển trực giao và phân tích hỗn độn Wiener - Itô : - Đặng, Thị Quyền Trang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục đích của đề tài nghiên cứu nhằm hệ thống lại cơ sở khoa học và nghiên cứu đặc tính và ứng dụng về khai triển quá trình ngẫu nhiên thành các thành phần trực giao, bên cạnh đó đề tài còn tiếp cận đến quá trình ngẫu nhiên có bước nhảy, quá trình Itô-Lêvy.