Bài toán Cauchy ngược với toán tử phổ liên tục : - Võ, Thị Huệ (Đại học Cần thơ, 2013)
Đề tài chứng minh bài toán chỉnh hóa có nghiệm duy nhất, ổn định; Đưa ra sai số giữa hai hàm: nghiệm chính xác và nghiệm gần đúng.