(untitled) - Võ, Thị Huệ (Cần Thơ, 2013)
Đề tài chứng minh bài toán chỉnh hóa có nghiệm duy nhất, ổn định; Đưa ra sai số giữa hai hàm: nghiệm chính xác và nghiệm gần đúng.
Keywords: Toán học Giải tích,Mathematical analysis