Chỉnh hóa bài toán nhiệt ngược rời rạc bằng các hệ số của đa thức Lagrange bị chặn cụt : - Bùi, Văn Quyết (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài là áp dụng phương pháp chỉnh hoá bài toán nhiệt ngược rời rạc, một ứng dụng trong vật lý.