(untitled) - Đàm, Việt Long (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu mô hình cạnh tranh giữa hai loài trong môi trường với nguồn tài nguyên hạn chế và môi trường được chia thành hai khu vực khác nhau. Giả thiết được cho là hai khu vực liên thông nhau, sự cạnh tranh trong mỗi khu vực cũng như sự di trú giữa hai khu vực là không đối xứng. Mô hình được cho bởi một hệ bốn phương trình, vi phân phụ thuộc các tham số.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis