(untitled) - Nguyễn, Hữu Huân (Cần Thơ, 2013)
Luận văn đã hoàn thành được 4 nội dung trong phần điện từ của Vật Lý Đại cương: Từ trường gây bởi dây dẫn thẳng lên một khung dây; Định luật Coulomb; Bài thí nghiệm khảo sát từ trường của cuộn Helmholtz; Chuyển động của hạt mang điện trong điện từ trường. Luận văn sử dụng ngôn ngữ lập trình Matlab với các kỹ thuật lập trình : 3D, lập giao diện tương tác.
Keywords: Điện từ học,Electromagnetism