Quá trình phục hồi trong giải tính ngẫu nhiên : - Trần, Thanh Sang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày một số khái niệm và kiến thức cơ bản của giải tích ngẫu nhiên như quá trình ngẫu nhiên và biến đổi Laplace; Trình bày kiến thức cơ sở về quá trình phục hồi; Trình bày ứng dụng của quá trình phục hồi trong rủi ro bảo hiểm