Hồi quy đa biến và ứng dụng : - Phạm, Kim Nhung (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Hồi quy đa biến và ứng dụng" nhằm nghiên cứu các phương pháp phân tích hồi quy và ứng dụng các mô hình voà thực tiễn, sử dụng phần mền phân tích số liệu và vẽ biểu đồ R.