(untitled) - Khiêu, Đức Minh (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của luận văn là tổng hợp một số kết quả nghiên cứu gần đây về bài toán quy hoạch phân thức. Trong đó trọng tâm là các điều kiện tối ưu cho bài toán quy hoạch phân thức nhiều mục tiêu.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis